กระดานสนทนา

< กลับ

หัวข้อ : ซานญ่าเชื่อ”หงส์”มีโอกาสหลุดท็อปโฟร์

โพสโดย : 002

E-mail :

IP : 111.90.179.14

กระทู้ : ซานญ่าเชื่อ”หงส์”มีโอกาสหลุดท็อปโฟร์

โพสเมื่อ : 03 ตุลาคม 2565 เวลา : 18:05:25

กาเบรียล เชซุส ดาวยิงชาวบราซิเลี่ยน ออกมาพูดถึงสาเหตุ สมัครยูฟ่าเบท ที่ตนเลือกย้ายจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ไปอยู่กับอาร์เซนอลในตลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมา รวมถึงบอกว่าตอนนี้ตนมีอิสระในสนามมาก ทางเข้า ufabet ขึ้นภายใต้การคุมทีมของ มิเกล อาร์เตต้า โดยเชซุส ย้ายไปร่วมทีม “ปืนใหญ่” ด้วยค่าตัวราว 45 ล้านปอนด์ ก่อนทำผลงานยอดเยี่ยมและช่วยทีมของกุนซืออาร์เตต้าขึ้นนำจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกในตอนนี้

โดยเชซุส พูดถึงเหตุผลที่เขาย้ายทีมว่า พนันบอลออนไลน์ “เรื่องมันก็คือวิธีที่เขา(เป๊ป กวาร์ดิโอล่า)เข้าใจฟุตบอลและสิ่งที่เขาต้องการ ทีนี้มันก็เป็นเรื่องของคุณแล้ว เว็บพนันแทงบอล ว่าจะยอมรับมันหรือไม่ ถ้าคุณไม่ยอมรับก็จะแบบ -ขอบคุณนะ- แล้วก็ไปหาความท้าทายใหม่ ผมยอมรับมาได้พักใหญ่แล้ว แต่มันก็ถึงช่วงเวลาที่ผมต้องพูดว่า -ผมต้องการสิ่งอื่นเพื่อตัวเอง- ผมขอบคุณเขา เขาเข้าใจมัน แล้วเราก็มูฟออน”

“ที่อาร์เซนอลมันต่างกัน ฟุตบอลต่างกัน ผู้เล่นต่างกัน UFABET แนวทางการเล่นต่างกัน ที่ซิตี้มันไม่เหมือนกันเลย กองหน้าไม่ได้สัมผัสบอลมาก คุณจะรู้เลยเมื่อได้ดูเกม แล้วพอถึงตอนได้สัมผัสบอลคุณก็ไม่ใช่กองหน้า เพราะสุดท้าย(แผนของกวาร์ดิโอล่า)จะขยับมิดฟิลด์ขึ้นมายืนใกล้มากขึ้น, โอเค ไม่เป็นไร ยูฟ่า168 ผมเลยตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลง ผมคุยกับอาร์เตต้าเยอะมากเกี่ยวกับสไตล์การเล่นของอาร์เซนอล เขารู้จักผม ผมรู้จักเขา ผมรู้ว่าเขาต้องการอะไรจากผม ตอนนี้่ผมเป็นอิสระในสนาม ได้เล่นฟุตบอลด้วยรอยยิ้มและพยายามทำให้ดีที่สุดทุกเมื่อ” เชซุสกล่าว

 

ยกเลิก