กระดานสนทนา

< กลับ

หัวข้อ : “ป็อกบา”เผยคัมแบ็คผีไม่เหมือนฝัน

โพสโดย : 168z

E-mail : nuwatevong27@gmail.com

IP : 103.176.152.43

กระทู้ : “ป็อกบา”เผยคัมแบ็คผีไม่เหมือนฝัน

โพสเมื่อ : 02 ตุลาคม 2565 เวลา : 17:19:31

ปอล ป็อกบา กองกลางเลือดน้ำหอม ยอมรับว่า ช่วงเวลาที่ 2 สมัครยูฟ่าเบท ของเขากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่เป็นไปอย่างที่คาดหวัง หลังคว้าได้เพียง 2 แชมป์ในรอบ 6 ปี นับตั้งแต่ย้ายค่าตัวแพงเป็น ทางเข้า ufabet สถิติ 89 ล้านปอนด์จากยูเวนตุส หลังซูเปอร์สตาร์ทีมชาติฝรั่งเศส ปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่กับยูไนเต็ด และย้ายทีมแบบไร้ค่าตัวกลับยูเวนตุสเมื่อตอนซัมเมอร์

ขณะเดียวกันดาวเตะวัย 29 ปี ยอมรับว่า พนันบอลออนไลน์ เขาคาดหวังไว้สูงมากกับการย้ายกลับไปเล่นให้ทัพปิศาจแดงรอบที่สอง “ผมชอบที่จะคิดแล้วพูดออกมาว่า เป็นหัวใจของผมที่ตัดสินใจย้ายกลับมายูเวนตุสอีกครั้ง บางทีมันอาจเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะกลับมาที่นี่ 3 ปีสุดท้ายที่แมนเชสเตอร์ เว็บพนันแทงบอล มันไม่ได้เป็นไปอย่างที่ผมต้องการ ซึ่งรวมถึงปัญหาอาการบาดเจ็บด้วย มันไม่ใช่ความลับ”

“ขณะเดียวกัน ยูเวนตุส ก็ไม่ได้สคูเดตโต้มา 2 ปี มันจึงเป็นความ UFABET ท้าทายที่ดีสำหรับเราทั้งคู่ บางทีมันอาจถึงเวลาที่เหมาะสมที่จะได้มาร่วมงานกัน พยายามกลับสู่เส้นทางที่ถูกต้อง ทั้งผมและยูเวนตุส จากความรู้สึกข้างใน ผมรู้ดีว่าเสื้อตัวนี้พิเศษมากแค่ไหน มันดึงสิ่งที่ดีที่สุดของผมออกมา ยูฟ่า168 เราสร้างประวัติศาสตร์ที่ดีกับทีมนี้ ซึ่งผมไม่เคยลืมแม้ในวันที่ผมก้าวเดินจากไป การกลับมาที่นี่ตลอดเวลามันคือเหตุผลเพื่อผลักดันตัวเองให้หนักขึ้น เพื่อกระตุ้นตัวเอง ผมไม่เคยสงสัยเลยว่า นี่คือตัวตนของผม” ป็อกบากล่าว

 

ยกเลิก