กระดานสนทนา

< กลับ

หัวข้อ : ส่อง ความหล่อ “โรเบิร์ต เลวานดอว์สกี ” ที่ทำสาวๆกรีดด..โปไฟล์ไม่ธรรมดา

โพสโดย : LouisX

E-mail : rsdtgsdgsdgsgsd@gmail.com

IP : 103.176.152.30

กระทู้ : ส่อง ความหล่อ “โรเบิร์ต เลวานดอว์สกี ” ที่ทำสาวๆกรีดด..โปไฟล์ไม่ธรรมดา

โพสเมื่อ : 06 พฤศจิกายน 2565 เวลา : 17:47:46

“รอแบร์ต แลวันดอฟสกี” เกิดเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม ค.ศ. 1988 เป็นนักฟุตบอล ชาวโปแลนด์ ซึ่งปัจจุบัน ได้ลงเล่นในตำแหน่ง (กองหน้า) ufabet เว็บตรง
ให้กับ ทีมบาร์เซโลนา ของสโมสรในลาลิกา และเป็นกัปตันให้แก่ ทีมชาติโปแลนด์ ส่วนเขาก็ได้รับการยอมรับในด้านเทคนิค และการยืนตำแหน่ง กับการทำประตูที่ยอดเยี่ยม แลวันดอฟสกี และยังได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งใน (กองหน้า) ที่ดีที่สุดตลอดกาลด้วย และเช่นเดียวกันกับการ เป็นหนึ่งในนักเตะที่ประสบความสำเร็จufabetเว็บตรง
ในประวัติศาสตร์ของบุนเดิสลีกาในครั้งนี้ เขาได้ทำประตูมากกว่า 600 ประตู ในระดับอาชีพ ให้กับสโมสรและทีมชาติ ของเขาที่ได้เข้าร่วม
และเป็นหนึ่งในศูนย์หน้าที่ดีที่สุดของโลก ผู้เป็นความภาคภูมิใจ ของชาวโปแลนด์ ที่เพิ่งได้ย้ายออกจากทีมบาเยิร์น มิวนิค ในบุนเดสลีกาเยอรมนี ไปยัง ทีมบาร์เซโลน่า ในลา ลีกา สเปน ด้วยค่าตัวที่เกือบ 50 ล้านดอลลาร์ โรเบิร์ตยู ฟ่า เบ ท ไทย แลน
เลวานดอว์สกี และยังมีสัญญากับไนกี้ หัวเหว่ย เฮด แอนด์ โชลเดอร์ส และเครื่องดื่มเสริมวิตามิน โอชี อีกด้วย และเช่นเดียวกับ อันเดรส อีเนียสตา โรเบิร์ต ที่ยังเป็นนักธุรกิจด้วย และเขาก็ได้เปิดตัวแบรนด์ อาร์แอล9 ที่เได้ริ่มจากการเป็นแบรนด์เสื้อผ้า ก่อนจะต่อยอดเป็นวิดีโอเกม กาแฟ และอาหาร ซึ่งกองหน้าชาวโปลิช ที่ยังรู้สึกว่า ชีวิตยุ่งยากไม่มากพอ เขาก็เลยได้ทำการ เปิดบริษัทตัวแทนโฆษณา สตอร์9 และเปิดร้านอาหารในกรุงวอร์ซอว์ หรือชื่อ คาเฟ คาฟคา อีกด้วย

และ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี จากคนที่เคยถูกมองข้าม สู่การเป็น ‘The Best’ ของวงการฟุตบอล
ครั้งหนึ่งวงการฟุตบอลเคยเกือบสูญเสียยอดนักเตะที่ มีนามว่า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี ไปตั้งแต่ยังไม่มีโอกาสได้แจ้งเกิดในโลกของฟุตบอลเลยด้วยซ้ำ

ส่อง ความหล่อ "โรเบิร์ต เลวานดอว์สกี " ที่ทำสาวๆกรีดด..โปไฟล์ไม่ธรรมดา ส่อง ความหล่อ "โรเบิร์ต เลวานดอว์สกี " ที่ทำสาวๆกรีดด..โปไฟล์ไม่ธรรมดา ส่อง ความหล่อ "โรเบิร์ต เลวานดอว์สกี " ที่ทำสาวๆกรีดด..โปไฟล์ไม่ธรรมดา ส่อง ความหล่อ "โรเบิร์ต เลวานดอว์สกี " ที่ทำสาวๆกรีดด..โปไฟล์ไม่ธรรมดา

“โรเบิร์ต เลวานดอว์สกี BY UFA168Z

ซึ่งเรื่องราวนั้นได้เกิดขึ้นเมื่อ 15 ปีที่แล้ว เมื่อเจ้าหนูโรเบิร์ตเด็กผู้ชายในวัย 17 ปี ที่เพิ่งสูญเสีญคริสตอฟ ผู้เป็นพ่อที่รักมากของเขาufa
ซึ่งเป็นแชมป์ยูโด ระดับเยาวชนของยุโรปไปอย่างกระทันหันและไม่ทันคาดคิด
ความจริงแล้วในช่วงนั้น เลวานดอฟสกีน้อย ก็เพิ่งจะได้ย้ายจาก เดลตา วอร์ซอว์ ของสโมสรเล็กๆ ในระดับดิวิชันที่ 4 ของโปแลนด์เพื่อมาอยู่กับลีเกีย วอร์ซอว์ของ สโมสรชื่อดังระดับต้นๆ ของประเทศได้ไม่นาน ufa เว็บหลัก
แต่ความจริงมันก็ควรที่จะเป็นการย่างก้าวที่สวยงามของเขา
แต่ดันมาาเกิดอาการบาดเจ็บที่เข่าเสียก่อน เลยทำให้การพัฒนาของเขาในทีมได้สะดุดไปก่อน และนำได้ไปสู่การตัดสินใจ ของสโมสร ที่จะปล่อยตัวเขาออกจากทีมไป เพราะในเวลานั้น ลีเกีย ก็มีศูนย์หน้าที่ดีกว่าแล้วด้วย

และในวันที่ได้รับข่าวร้ายนั้น ยู ฟ่า เบ ท ไทย แลน
เลวานดอฟสกี ก็ช็อกและทำอะไรไม่ถูกเลย ลำพังแค่ความเศร้าจากการสูญเสียผู้เป็นพ่อก็เลวร้ายมากพอแล้ว แต่ดันมาเจอการถูกปฏิเสธจากสโมสรอีก ที่ได้ทำให้ชีวิตของเด็ก 17 ปี คนหนึ่งถึงกับจมอยู่ในความมืดมนลงและ อนธการ
มืด ในขนาดที่ ผู้เป็นแม่ อิโวนา ก็ได้ขับรถกลับบ้าน และทำอาหารปลอบใจให้เขา แต่ เลวานดอฟสกีน้อย ก็ทานอะไรไม่ลงทั้งนั้น เพราะเขาได้เสียใจกับเหตุการต่างๆมาก

ส่อง ความหล่อ "โรเบิร์ต เลวานดอว์สกี " ที่ทำสาวๆกรีดด..โปไฟล์ไม่ธรรมดา
โรเบิร์ต เลวานดอว์สกี BY UFA168Z

แต่ชีวิตคนเราไม่ได้มี แค่ทางไป แค่ทางเดียว และดูเหมือนโชคชะตาจะไม่ได้ตั้งใจกลั่นแกล้งเขาเสียทีเดียวซะด้วยซ้ำ ufa เว็บตรง
เพียงแค่อยากทดสอบจิตใจของเขาเท่านั้นเอง
และในช่วงที่เขากำลังท้อแท้นั้น จู่ๆ เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น และนั้นก็เป็นสายจาก สโมสรซนิกซ์ ปรุสซ์คอฟ สโมสรที่ดังในระดับดิวิชัน 3 ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการซื้อผู้เล่นมาปั้น และขายทำกำไรนิดๆ หน่อยๆ นั้นเอง
สำหรับโรเบิร์ต ในนาทีนี้ ต่อให้เป็นทีมในระดับดิวิชัน 3 ก็ยังดีกว่าไม่มีทีมใดสนใจเขาเลย และคิดเขาได้ขั้นต่ำที่สุดว่า อย่างน้อยมันก็เป็นการก้าวหน้าจากระดับดิวิชัน 4 ขึ้นมาตั้งหนึ่งขั้นเลยนะ
ว่าแล้วเขาก็ตกลงกรับคำกับสโมสร ที่จะย้ายมาร่วมทีมด้วย โดย ซนิกซ์รีบ ก็ได้ดำเนินการขอซื้อตัวของเขา อย่างเป็นทางการจากลีเกียด้วยค่าตัวเพียงแค่ 1,000 ปอนด์ (เงินไทยราว 40,000 บาท) เท่านั้นเอง
แต่สำหรับซนิกซ์ ยูฟ่าเบท365
เลวานดอฟสกี ที่เป็นเหมือนลูกสนิชสีทอง ที่พวกเขาจับได้โดยบังเอิญเท่านั้น
และสำหรับไอ้หนูที่หัวใจแตกสลาย ซนิกซ์ ได้คืนบ้านหลังใหม่ของเขา ถึงแม้ว่าจะได้รับค่าตอบแทนแค่น้อยนิดเพียงแค่สัปดาห์ละ 230 ปอนด์ ซึ่งมีผู้เล่นบางคนในทีมที่ได้มากกว่าเขาถึง 3 เท่าอีก แต่ เลวานดอฟสกี ก็ไม่ได้สนใจตรงนั้น เพราะเขาพยายามอย่างเต็มที่ในการที่จะพิสูจน์ตัวเอง และผลลัพธ์ของความพยายามก็ทำให้เขา ได้กลายเป็นดาวเด่นของทีมในเวลาอันรวดเร็วเลย
และมาถึงในฤดูกาลแรก ที่เขาทำไปได้ 15 ประตู และมีส่วนช่วยให้ทีม ได้เลื่อนชั้นไปสู่ดิวิชัน 2 และในปีถัดมา เขาก็ยิ่งระเบิดผลงานอันร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆไปอีก โดยทำไปได้ถึง 21 ประตู ซึ่งโค้ชอย่าง ยาเซ็ก เกรมบ็อกกี ที่เพิ่งได้เข้ารับตำแหน่ง ในฤดูกาลนั้น ก็ได้มองเห็นแววในตัวของศูนย์หน้าคนนี้ “เลวานดอฟสกี คือนักเตะที่มีพรสวรรค์อันยิ่งใหญ่มาก เขาคนนี้มีทุกอย่างในตัวเลย ทั้งความทุ่มเท เทคนิค หรือความเร็ว” เกรมบ็อกกี ได้กล่าว แต่“ลีเกียก็ได้ทำพลาดอย่างมหันต์ จนพวกเขาคิดว่าโรเบิร์ตน่าจะเป็นนักเตะที่ดีได้ UFABET
แต่พวกเขาคิดว่าพวกเขามีกองหน้าที่ดีกว่าในมือ ส่วนผมเองได้คุมซ้อมพวกเขาแค่ 2 เดือนเอง ก็รู้แล้วว่าเขาเป็นนักเตะ ระดับทีมชาติเลย ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มีใครในทีมลีเกีย ที่มองเห็นในตัวเขาเลยเลย”
มาเปิดสถิติการทำประตูของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี กับทุกทีมที่เคยร่วมงาน หลังซัดครบไปถึง 600 ลูก ในชีวิตในการค้าแข้ง ยู ฟ่า เบ ท ไทย แลน
ได้พา บาร์เซโลนาไป ชนะ บียาร์เรอัล เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมานี้เอง และควันหลงฟุตบอล ลา ลีกา สเปน ในฤดูกาลปี 2022-2023 ในนัดที่ 10 ซึ่ง บาร์เซโลนา ก็ได้เปิดบ้าน เอาชนะ บียาร์เรอัลที่ 3-0 โดย โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี ได้เหมาคนเดียวเลย 2 ประตู ส่วนอีก1 ลูก ได้จาก อันซู ฟาติ ที่ทำให้ “เจ้าบุญทุ่ม” เก็บเพิ่มมาได้เป็น 25 คะแนน รั้งอันดับที่ 2 ตามหลังจ่าฝูง เรอัล มาดริดที่ 3 แต้ม ในขณะที่ “เรือดำน้ำสีเหลือง” มีแค่ 15 คะแนน อยู่อันดับ 9 ส่วน ด้าน โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี ดาวยิงของทีมชาติโปแลนด์ วัย 34 ปี สามารถทำประตูที่ 600 และ 601 และตลอดชีวิตการเล่นฟุตบอลอาชีพได้สำอย่างเร็จ
และเป็นเพียงนักเตะคนที่ 3 ที่ ซัดได้ถึง 600 ลูก นับตั้งแต่ปี 2000 ต่อจากนั้นก็มี คริสเตียโน โรนัลโด ยอดดาวยิงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิโอเนล เมสซี ยอดดาวเตะปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่ทำได้อีก
สำหรับสถิติการทำประตูของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี ตลอดอาชีพในการค้าแข้ง มีดังนี้
– ซนิค ปรุสคอฟ (ปี 2006-2008) ทำได้ 21 ประตู
– เลค พอซนัน (ปี 2008-2010) ทำได้ 41 ประตู
– โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ (ปี 2010-2014) ทำได้ 103 ประตู
– บาเยิร์น มิวนิก (ปี 2014-2022) ทำได้ 344 ประตู
– บาร์เซโลนา (ปี 2022-ปัจจุบัน) ทำได้ 16 ประตู
– ทีมชาติโปแลนด์ (ปี 2008-ปัจจุบัน) ทำได้ 76 ประตู

ยกเลิก