กระดานสนทนา

< กลับ

หัวข้อ : เคร้าช์ยก”แมกไกวร์”กองหลังดีสุดในอังกฤษ

โพสโดย : 002

E-mail :

IP : 103.176.152.20

กระทู้ : เคร้าช์ยก”แมกไกวร์”กองหลังดีสุดในอังกฤษ

โพสเมื่อ : 14 พฤศจิกายน 2565 เวลา : 20:00:26

ดูบอลโลก 2022 ปีเตอร์ เคร้าช์ อดีตดาวยิงเลือดผู้ดี ให้ความเห็นว่า แฮร์รี่ แมกไกวร์ คือกองหลังที่ดีที่สุดของทีมชาติอังกฤษ โดยเซนเตอร์แบ็ควัย 29 เป็นหนึ่งใน 26 ขุนพล “สิงโตคำราม” ที่จะไปตะลุยศึกฟุตบอลโลกที่กาตาร์ในเดือนนี้ แม้เป็นตัวหลักของทีมชาติอังกฤษใน 2 ทัวร์นาเมนท์ใหญ่ที่ผ่านมา แต่ แมกไกวร์ ก็เป็นเพียงตัวสำรองของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในขณะนี้ จากผลงานที่น่าผิดหวังเมื่อได้ลงสนาม UFA168Z.COM เว็บของเราดูบอลสดฟรี ทุกคู่ ไม่มีกระตุกอย่างแน่นอน >> ดูบอลโลก2022

ขณะเดียวกันเคร้าช์ ยังมองว่า แมกไกวร์ คือกองหลังอันดับ 1 ของทีมชาติอังกฤษ ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก2022  และเสียงวิจารณ์ที่ต่างๆที่ถาโถมเข้าใส่ บางอย่างก็รุนแรงจนเกินไป “ตอนนี้ ผมคิดว่าเขามีซีซั่นที่ยากลำบาก แต่ผมไม่คิดว่าเขาจะทำให้อังกฤษผิดหวัง รู้ป่ะ ผมคิดว่าเขาเป็นนักเตะที่เล่นในทัวร์นาเมนท์ใหญ่ แล้วดูเหมือนจะกลายเป็นนักเตะอีกคนไปเลย ผมคิดว่าสิ่งที่เกิดกับเขามันรุนแรงมากๆ ผมมองว่าบางอย่างออกจะเกินเลยไปด้วยซ้ำ ผมค่อนข้างสงสารเขา” สำหรับท่านใดที่ต้องการ ทีเด็ดบอลโลก ไม่ว่าจะเป็น บอลเต็ง บอลสเต็ป ทางเว็บของเรา UFA168Z เรามีเหล่าเซียนใหญ๋ วิเคราะห์บอล ทรรศนะบอลวันนี้ เว็บไซต์ดูบอล ดูบอลโลก2022 ต้องที่ UFA168Z.Com >> โปรแกรมบอลโลก

 

>> ดูบอลโลก 2022 << >> ดูบอลสด168 << >> ดูบอลสด << >> ตารางบอลโลก << >> โปรแกรมบอลโลก <<

“แต่สิ่งที่ผมจะบอกคือกับอังกฤษและ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสงไฟที่สาดส่องมันแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ผมรู้ว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมามีนักเตะทีมชาติอังกฤษหลายคนเล่นได้ดีกว่ามากกับสโมสร ตารางบอลโลก2022 และผมคิดว่าการเล่นให้ทีมชาติอังกฤษอาจช่วยให้เขาหลุดพ้นจากความยากลำบากที่ต้องเผชิญ หากมีใครที่ดีกว่า พวกเขาก็คงได้โอกาสนั้นไปแล้ว แต่ผมไม่คิดว่าจะมีใครชิงโอกาสนั้นไปได้ และผมก็คิดว่าเขาอาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้” เคร้าช์กล่าว

 

ยกเลิก